Atthaphorn Santhawee / Thaksin Punsan

                  คุณป้อ อรรถพร แสนทวี -Co-founder – Product Planning  Marketing Direct – artepolé Thailand
จากพนักงานในบริษัทในสายธุรกิจ Mall Retail Business ชั้นนำระดับประเทศ ผู้ซึ่งหลงไหลในการใช้น้ำหอมอย่างบ้าคลั่งมาทั้งชีวิตและไม่เคยคิดที่จะทำแบรนด์มาก่อนหน้านี้เลย
จนกระทั่งได้รับการชักชวนจากคุณอาร์ท ทักษิณ พันแสน – Co-founder – Managing Director ที่เคยดำรงตำแหน่งเป็น IT Project Manager ในบริษัทชั้นนำระดับโลก
ที่เล็งเห็น Passion ในการใช้น้ำหอมอันบ้าคลั่งของคุณป้อเลยออกปากชวนทำแบรนด์น้ำหอมกันขำๆ ในช่วงเวลาที่ทุกอย่างหยุดนิ่ง Locked Down ในช่วงสถานการณ์วิกฤตโควิด-19
artepolé เริ่มก่อตัวขึ้นในช่วงต้นปี 2021 โดยมีสารตั้งต้นจาก Passion, ความเป็นตัวตน และความสนุกของพวกเราเป็นหลัก เราแค่ทำสิ่งที่เรารัก เหมือนทำน้ำหอมให้ตัวเองใส่
โดยแบ่งหน้าที่การทำงานชัดเจน คุณป้อ ดูแลเรื่อง Creative product ideas รวมถึงการวางแผนออกผลิตภัณฑ์สู่ตลาดในช่วงเวลาที่เหมาะสมพร้อมกับแผนการประชาสัมพันธ์, การตลาด และ Media Content ต่างๆใน Social Media และคุณอาร์ท จะดูแลเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายใน Online platform ต่างๆ ความพร้อมของระบบหลังบ้านที่ช่วย Support การขายให้เป็นไปอย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว เตรียมพร้อมสำหรับการเติบโต

                คุณป้อจากเจ้าของแบรนด์ที่มี passion ทางด้านการเสพกลิ่นสู่การจุดเริ่มต้นของการปรุงน้ำหอมเป็นงานอดิเรกเราชอบท่องเที่ยวและก็จะหาโอกาสเปิดประสบการณ์กับน้ำหอมในทุกๆที่เราไป แอบเสพน้ำหอมอยู่ในมุมเล็กๆของตัวเองจนเริ่มรู้สึกว่า เอ๊ะหรือเราเริ่มจะอิ่มตัวกับสิ่งเหล่านี้แล้ว…? แต่สิ่งใหม่ที่เราได้คนพบจริงๆ เริ่มเกิดขึ้นในงานประกวดน้ำหอมไทยเมื่อปีที่แล้ว 2022 นี่เอง มันเป็นอะไรที่ใกล้ตัวมากแต่เราไม่เคยมองเห็นมาก่อนเลย เรามีประสบการณ์กับน้ำหอมไทยน้อยมากๆ เพิ่งรู้ว่าในประเทศไทยเรามี Perfumer คนไทยที่งานดีมีของอยู่ไม่น้อยเลยและผลงานมีเอกลักษณ์แปลกแตกต่างไปจากสิ่งที่เราสัมผัสก่อนหน้านี้จากหลายๆที่ในโลก และที่สำคัญผมพบ Passion ใหม่ที่เกิดขึ้นในงาน คือการปรุงน้ำหอม ซึ่งก่อนหน้านี้ผมคิดว่ามันคงจะเป็นเรื่องไกลตัว แต่ตอนนี้มันค่อยๆเริ่มก่อตัวขึ้นแล้วทีละนิดๆ ผมจึงเริ่มฝึกปรุงน้ำหอมจริงจัง และฝันว่าจะมีสัก 1 คอลเลคชั่นที่สามารถวางขายได้ในนามแบรนด์ artepolé ได้ในอนาคต